Chi phí thuê luật sư doanh nghiệp giỏi là bao nhiêu?

Rate this post

Một Luật sư doanh nghiệp giỏi đóng vai trò rất lớn đến tầm nhìn, định hướng phát triển của doanh nghiệp. Trong tiến trình phát triển bền vững của một doanh nghiệp, luật sư là nhân vật không thể thiếu, không phải để ngăn chặn khủng hoảng pháp lý, mà là doanh nghiệp sẽ luôn chủ động trong mọi tình huống pháp lý.

Vậy chân dung của luật sư doanh nghiệp giỏi là như thế nào? Luật sư doanh nghiệp giỏi cần thiết như thế nào đến sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp? Doanh nghiệp cần phải chi trả chi phí bao nhiêu để mời được luật sư doanh nghiệp giỏi? Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây!

Chân dung của một Luật sư doanh nghiệp giỏi

  • Luật sư doanh nghiệp giỏi là người có nhân cách con người và đạo đức nghề nghiệp tốt. Luật sư là một đại diện không thể thiếu trong việc tuân thủ pháp luật. Chính vì lẽ đó mà pháp luật thế giới và pháp luật Việt Nam đều đặt ra những quy tắc ứng xử trong hành nghề luật sư. Theo đuổi đến cùng cho những mục tiêu đúng đắn, đặt lẽ phải và công bằng xã hội làm kim chỉ nam trong hoạt động nghề nghiệp, luôn khách quan và không hứa trước kết quả với khách hàng… đều là những yếu tố làm nên một luật sư chính trực – một trong những yếu tố quan trọng cấu thành nên luật sư doanh nghiệp giỏi.
    • Luật sư doanh nghiệp giỏi có kiến thức chuyên môn sâu sắc, tư duy cao và giàu kinh nghiệm. Trong vai trò là cố vấn pháp lý, luật sư doanh nghiệp giỏi được yêu cầu là phải có kiến thức doanh nghiệp chuyên sâu, đi cùng với đó là các ngành luật có liên quan khác để bổ trợ. Luật sư doanh nghiệp giỏi đòi hỏi phải có kỹ năng phân tích và nghiên cứu vượt trội, tư duy logic và óc phán đoán nhanh nhạy để có thể tiếp cận, phân tích vấn đề của doanh nghiệp một cách mạnh mẽ, vận dụng linh hoạt giữa các luật để có thể đưa ra các lập luận pháp lý hiệu quả, rõ ràng và có lý lẽ, tiên lượng trước mọi tình huống xấu nhất và sẵn sàng những kế hoạch dự phòng cho chúng. Bên cạnh đó, Luật sư doanh nghiệp giỏi còn cần có góc nhìn về xã hội hiện thực và tích lũy kinh nghiệm để nhìn thấu và sâu sắc bức tranh pháp lý, đưa ra các quyết định sáng suốt nhằm phục vụ lợi ích hợp pháp của doanh nghiệp.
  • Luật sư doanh nghiệp giỏi là người kiên trì. Pháp lý luôn là vấn đề khó khăn. Yếu tố để định vị được luật sư doanh nghiệp giỏi là họ biết cách kiên trì với sự thật, với công bằng, vì lẽ phải và vì lợi ích hợp pháp của khách hàng, vượt qua những thử thách để đến được những khoảnh khắc ý nghĩa khiến tất cả đã bỏ ra đều xứng đáng.

Sự cần thiết của doanh nghiệp có Luật sư doanh nghiệp giỏi

  • Giúp doanh nghiệp tuân thủ pháp luật. Luật sư doanh nghiệp giỏi có mặt thường trực trong hoạt động doanh nghiệp. Sự thường trực này giúp luật sư doanh nghiệp giỏi nhanh chóng nhân diện toàn bộ vấn đề pháp lý khác nhau, chẳng hạn như hành vi vi phạm hoặc nguy cơ tranh chấp, có thể ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp. Luật sư doanh nghiệp giỏi cung cấp lời khuyên và hướng dẫn pháp lý cần thiết giúp doanh nghiệp thoát khỏi các tình huống pháp lý hoặc tránh vi phạm pháp luật ngay từ đầu.
  • Giúp doanh nghiệp tránh các vụ kiện tụng. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có nguy cơ đối diện với tranh chấp hợp đồng với đối tác, người lao động, nhà nước hay thậm chí trong nội bộ. Trong những trường hợp như vậy, Luật sư doanh nghiệp giỏi sẽ đưa ra các giải pháp dung hòa hợp lý, trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi để các bên đạt được thỏa thuận mà không cần đến cơ quan tài phán khác. Điều này cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc, có thể tập trung trí lực vào phát triển kinh doanh.
  • Giúp doanh nghiệp hoàn thiện hồ sơ, tài liệu pháp lý. Rõ ràng rằng, khả năng hoạt động hiệu quả, có uy tín của doanh nghiệp được đánh giá dựa trên bộ hồ sơ, tài liệu pháp lý. Luật sư doanh nghiệp giỏi sẽ giúp soạn thảo, soát xét, kiểm tra thiếu sót trong toàn bộ hồ sơ, tài liệu pháp lý của doanh nghiệp: hợp đồng, giấy phép, văn bản quản trị nội bộ…

Chi phí thuê dịch vụ luật sư doanh nghiệp giỏi

Mỗi đơn vị hành nghề luật sư sẽ đều có một biểu phí khác nhau phù hợp với khách hàng của mình. Tại Phong & Partners, chúng tôi cung cấp dịch vụ Luật sư doanh nghiệp giỏi với mức phí tùy vào quy mô kinh doanh, phạm vi công việc và nhu cầu của khách hàng. Cơ cấu phí dịch vụ Luật sư doanh nghiệp giỏi của Phong & Partners như sau:

  • Gói dịch vụ thường xuyên: có thời hạn ít nhất 12 tháng, phí dịch vụ được tính theo thời gian tư vấn được quy đổi theo sản phẩm tư vấn và thời gian làm việc thực tế của luật sư.
Gói dịch vụ cố định
GÓI CƠ BẢN GÓI TIÊU CHUẨN GÓI CAO CẤP
15 giờ làm việc/tháng 25 giờ làm việc/tháng 40 giờ làm việc/tháng
Phát sinh ngoài Gói cố định:
BẬC 1 BẬC 2 BẬC 3
Từ 1 đến 5 giờ làm việc Từ 6 đến 10 giờ làm việc Từ giờ thứ 11 trở đi

* Phí dịch vụ chưa bao gồm phí làm việc với bên thứ ba hoặc làm việc ngoài trụ sở của Phong & Partners

  • Gói dịch vụ theo vụ việc: tùy theo tình hình thực tiễn của vụ việc, phí dịch vụ có thể là phí cố định và/hoặc theo phần trăm kết quả.

Các doanh nghiệp dù có quy mô lớn hay nhỏ đều cần phải có Luật sư doanh nghiệp giỏi bởi khi đối diện với khủng hoảng pháp lý, điều đó sẽ đe dọa đến sự phát triển bền vững và giá trị của doanh nghiệp, khiến doanh nghiệp sẽ gặp rắc rối tài chính, nhân sự, nội bộ… Qua bài viết trên, hy vọng Khách hàng sẽ hiểu hơn về chân dung của luật sư doanh nghiệp giỏi và chi phí thuê luật sư doanh nghiệp giỏi. Phong & Partners hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong mọi dịch vụ pháp lý.

=================

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ PHONG & PARTNERS

Add: Tầng 6 Toà nhà Thành Lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng – 0905.102425

       CN Sơn Trà: 01 Đông Giang, Đà Nẵng – 0905.205624

       CN Liên Chiểu: 21 Trương Văn Đa, Đà Nẵng – 0901.955099

       CN Ngũ Hành Sơn: 03 Chu Cẩm Phong, Đà Nẵng – 0905.579269

ĐT: 0236.3822678

Email: phongpartnerslaw@gmail.com

Web: https://phong-partners.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.